Quần âu cho vòng 3 quá ngưỡng 100

Việc lựa chọn cho mình một chiếc quần âu phù hợp không chỉ làm bạn tự tin hơn mà còn mang lại cho bạn vẻ lịch sự mà không kém phần trẻ trung và năng động. Để mặc quần âu đẹp cần dựa trên 2 tiêu chí chính là chọn quần theo dáng người và chọn kiểu giày phù hợp.

Theo số đo bạn đã cho biết thì thân hình của bạn có dạng trái lê, việc chọn quần sẽ bị hạn chế rất nhiều, cách tốt nhất với bạn bây giờ là làm sao để kéo dài tỷ lệ thân dưới của bạn để phần ngang mông giảm bớt cảm giác to và bè. Với dáng người như bạn nên chọn quần dáng xuông ôm vừa, không có túi sau, đặc biệt là túi đắp vì nó sẽ làm mông bạn cảm giác to hơn. Bạn cũng có thể chọn kiểu quần dáng đứng nhưng ôm vừa phần đùi và có cơi giả đằng sau, chi tiết này sẽ giúp vòng 3 của bạn như cao hơn và vì thế nó sẽ có cảm giác thon gọn hơn.

Bạn lưu ý quần ống côn hay ống vẩy đều không phù hợp với bạn vì chúng sẽ làm cho chân của bạn bị ngắn đi. Bạn nên tránh mặc những kiểu quần bó sát, cạp trễ hoặc cạp có nhiều chi tiết như xếp ly, xếp dúm… vì những kiểu quần này sẽ làm lộ nhược điểm của bạn.

Màu sắc bạn nên chọn là những gam màu trầm tối và không bóng. Họa tiết kẻ sọc cũng không phù hợp với bạn lúc này vì những đường kẻ sẽ ‘biến dạng’ khi chạy tới vòng 3 của bạn. Chất liệu không quá cứng, tốt nhất là mềm và có co giãn tạo cảm giác dễ chịu khi cử động.

Việc kết hợp quần tây với những đôi giày phù hợp sẽ mang lại cho bạn dáng vẻ hiện đại, năng động. Với quần ống xuông một đôi giày cao gót mũi tròn sẽ là sự kết hợp tuyệt vời. Với quần ống đứng thì đi một đôi giày cao gót có thể không phù hợp bằng việc kết hợp chúng với một đôi giày 5 phân đế bằng.

Độ dài của quần cũng rất quan trọng. Độ dài thích hợp khi bạn mặc quần âu là chạm đến mũi giầy của bạn nhưng không phủ hoàn toàn. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình.

Quần âu cho vòng 3 quá ngưỡng 100
5 1 vote

Bài viết liên quan