Sexy dance – Môn thể thao giảm béo quyến rũ cho bạn

Sexy dance – điệu nhảy hấp dẫn ngay từ cái tên đã gợi nên sự quyến rũ. Luyện tập sexy dance thường xuyên sẽ giúp bạn giảm béo bụng hiệu quả, để luôn tự tin sánh bước, cuốn hút trong mắt chàng.

Sexy dance có nguồn gốc từ “jazz funk”, một thể loại nhảy đến từ các nước Mỹ Latinh, kết hợp giữa hiphop và jazz dance. Đồng thời, Sexydance còn là một nhánh riêng mà giới dancer thường gọi là Free Style – không thuộc về riêng bất cứ thể loại nhảy đương đại nào.

Lợi ích giảm béo của Sexy Dance

Các động tác của Sexy dance sẽ buộc cơ bụng của bạn làm việc hết công suất để giảm mỡ, tăng thêm giúp cơ bụng săn chắc, những động tác xoay ngực, lắc mông, các tư thế đứng sexy sẽ làm cho các cơ ngực, lưng, mông và đùi của bạn làm việc tối đa khiến bạn sẽ bất ngờ về hình dáng của mình vì vòng một và vòng ba của bạn đầy đặn, săn chắc hơn.

Ngoài ra, kết hợp những động tác toàn thân trên còn giúp đôi chân sẽ thon gọn và khỏe khoắn hơn. 70% nữ giới và nhất là các nữ nhân viên văn phòng có thói quen đi hoặc ngồi gù lưng. Đây là điều mà nhất định các bạn có thể thay đổi được sau khi theo đuổi điệu nhảy này.

Sexy dance mang đến sự quyến rũ từ những động tác cơ bản như lắc hông, đi sóng, đánh ngực đến cả những động tác nhỏ nhất như cách hất tóc, cách vuốt tay v.v… Tất cả đều làm nên sự gợi cảm không thể cưỡng cho những ai yêu thích bộ môn này.

Quên đi những nỗi lo thiếu tự tin khi hòa mình vào đám đông của những buổi tiệc cuồng nhiệt hay sự không hài lòng với cơ thể mình, Sexydance với đặc trưng các động tác đa dạng và có thể nhảy trên nhiều nền nhạc khác nhau nên bạn có thể sáng tạo ra những vũ hình mới để hòa mình vào cuộc vui với đầy sự tự tin và gợi cảm nhất.

Yêu cầu khi tập Sexy Dance để giảm béo

– Khi nhảy phải luôn giữ lưng thẳng, cổ cao, mắt nhìn thẳng, giữ ngực và mông cao ở bất cứ trường hợp nào, cả từ dáng đứng, dáng bước đi, dáng ngồi… để làm bật lên những đường cong quyến rũ của nữ giới.

– Các động tác tập trung xoay ngực, xoay hông sẽ khiến vòng 1 và vòng 3 của bạn trở nên đầy đặn săn chắc hơn. Còn các chuyển động tập trung vào vùng bụng sẽ buộc eo của bạn làm việc hết công suất để giảm mỡ bụng và tăng thêm sự mềm dẻo, chân thon gọn hơn.

– Bạn phải thật tự tin để có thể nhảy tự do trên bất cứ nền nhạc nào một cách gợi cảm và linh hoạt. Bạn phải thật chú trọng đến việc thể hiện cảm xúc, sự đồng điệu với âm nhạc khi thực hiện các động tác. Các bạn có thể tự tin nhả, phá cách trên bất cứ nền nhạc như Pop, Disco, Rap, Techno, Hiphop,… Nhạc lý của bộ môn nhảy này là khiêu vũ tự do căn bản cho các nền nhạc 2/4, 4/4 thông dụng (Pop, Latin, Dance, Hiphop, R&B…).

– Điều căn bản để mang đến hiệu quả cho điệu nhảy Sexy Dance là phải sử dụng giày cao gót từ 9-15cm theo hệ thống kỹ thuật của Ballet và thể dục hình thể. Học các động tác đã học, phối hợp với trang phục phù hợp với các động tác nhảy tùy lúc, tùy từng sự kiện, sẽ giúp giảm béo hiệu quả, dễ dàng nổi bật giữa đám đông.

Sexy dance – Môn thể thao giảm béo quyến rũ cho bạn
5 1 vote

Bài viết liên quan