Sữa ong chúa – Thần dược làm đẹp, chăm sóc sức khỏe

Đối với da, sữa ong chúa ngăn chặn hữu hiệu tiến trình lão hóa, trị nám da, giúp da luôn khỏe, căng mịn, hồng hào.

Trong báo cáo nghiên cứu gần đây của bác sĩ – tiến sĩ Roger J. Williams, chuyên gia hàng đầu của Mỹ về dinh dưỡng và sinh hóa đã có những nhận định rất khả quan về tác dụng của sữa ong chúa – sản phẩm đang rất nổi tiếng trên toàn cầu. Chúng tôi mời các bạn xem những thông tin tổng hợp từ báo cáo này:

Sữa Ong Chúa được các bác sĩ và chuyên viên sức khỏe trên khắp thế giới khuyên dùng

1. Sữa Ong Chúa là gì? Sữa Ong Chúa có từ đâu?

Sữa Ong Chúa là một hỗn hợp sánh đặc màu trắng như sữa, chứa mật hoa, phấn hoa, chất đạm, sinh tố, và tiết dịch của ong thợ qua quá trình tinh chế của ong thợ để nuôi ong chúa. Vì nó là thực phẩm duy nhất của ong chúa nên được gọi là sữa ong chúa. Nó giúp ong chúa sống lâu tới 6 năm trong khi ong thợ chỉ sống được có 6 tuần.

2. Sữa Ong Chúa dùng để làm gì?

Đối với da, sữa ong chúa có tác dụng thúc đẩy quá trình tăng trưởng của tế bào da giúp ngăn chặn hữu hiệu tiến trình lão hóa theo qui luật của thời gian, trị nám da, giúp da luôn khỏe, căng mịn, hồng hào.

Đối với tuổi trung niên sữa ong chúa giúp phòng ngừa tích cực việc xơ vữa động mạch, giúp các mạch máu dẻo dai hơn, có khả năng giãn nở tốt, chịu đựng cao hơn khi bị tăng huyết áp đột ngột. Bên cạnh đó, sữa ong chúa là một hợp chất thiên nhiên giúp cơ thể tạo chất keo cần thiết cho xương, khớp xương, gân và da.

Đặc biệt, theo các tài liệu tham khảo nổi tiếng Hoa Kỳ, Sữa Ong Chúa còn có những hiệu quả tuyệt vời không ngờ, đó là giảm triệu chứng khó chịu thời kỳ mãn kinh, góp phần tăng khả năng sinh lý, tăng chất lượng sinh hoạt vợ chồng của cả nam và nữ, chữa liệt dương, bất lực ở nam giới.

Sữa Ong Chúa 63.1 là lựa chọn thông minh để có cuộc sống vợ chồng viên mãn.

3. Các chuyên viên y tế nghĩ gì về Sữa Ong Chúa? Nên mua sản phẩm của hãng nào?

Qua bao nhiêu thế kỷ, Sữa Ong Chúa được các bác sĩ và chuyên viên sức khỏe trên khắp thế giới khuyên dùng. Gần đây, nó được coi như là một chất bổ hàng đầu. Hiện nay, được khuyên dùng nhiều nhất là sản phẩm Sữa Ong Chúa 63.1 – Made in USA của công ty Nutrition Depot (USA), sản phẩm này gần như luôn có mặt trong tủ viên uống chăm sóc sức khỏe ở Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản.

4. Những ai có thể dùng Sữa Ong Chúa 63.1?

Trừ những người bị huyết áp thấp, sản phẩm có thể dùng được cho tất cả mọi người từ 13 tuổi, không phân biệt nam nữ.

sua-ong-chua-than-duoc-lam-dep-cham-soc-suc-khoe (3)5. Sữa Ong Chúa 63.1 có làm tăng trọng lượng không?

Không. Vì Sữa Ong Chúa giúp cân bằng trọng lượng, tinh thần minh mẫn, và cơ thể hoạt động nhanh nhẹn hơn.

6. Nếu tôi bị dị ứng với phấn hoa, tôi có dùng Sữa Ong Chúa được không?

Được, vì phấn hoa sau khi qua quá trình tinh chế của ong thợ đã không còn gây kích ứng đối với những người bị dị ứng phấn hóa.  Tuy nhiên, nếu bạn dễ bị dị ứng, chúng tôi khuyên bạn nên hỏi ý kiến một chuyên viên y tế trước khi dùng bất cứ dược thảo nào.

7. Có thể dùng Sữa Ong Chúa 63.1 với các vitamin khác được không?

Được, vì Sữa Ong Chúa chỉ là thức ăn thiên nhiên, nó hoàn toàn không can dự vào các vitamin  khác. Sữa Ong Chúa còn được khuyên nên dùng chung với vitamin B12 và vitamin C.

8. Những thành phần của Sữa Ong Chúa 63.1 là gì?

50 kích thích tố khác nhau được tìm thấy trong Sữa Ong Chúa.  Panthothenic acid, Decanoic acid (tức là 10-HAD-2 dùng để phòng chống ung thư), các chất chống lão hóa, các kích thích tố nữ, chất sắt, photpho, kẻm, chất vôi, đồng, muối khoáng, …

9. Dùng Sữa Ong Chúa 63.1 trong bao lâu thì có kết quả?

Kết quả thay đổi tùy theo cơ thể mỗi người. Có người dùng thấy có kết quả tốt sau vài tuần lễ.  Có người thấy kết quả sau một thời gian dài hơn.

sua-ong-chua-supreme-royal-jelly-tot-nhat-cua-my

Trên thị trường có rất nhiều loại Sữa Ong Chúa, trong đó sản phẩm Sữa ong chúa 63.1 được coi là cao cấp và quý nhất trong các sản phẩm ong, dùng được cho cả nam và nữ, không phân biệt tuổi tác. Chúng tôi khuyên bạn nên mua Sữa ong chúa 63.1 chính hãng, sản phẩm này đã được cục Thực phẩm và Viên uống (FDA) của Mỹ cấp giấy phép lưu hành, đồng thời được Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận an toàn

Sữa ong chúa – Thần dược làm đẹp, chăm sóc sức khỏe
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan