Tăng cân hiệu quả với 6 cách đơn giản

Để tăng cân hiệu quả bạn có thể áp dụng 6 cách đơn giản sau đây, nó có thể giúp bạn nhanh chóng có thân hình lý tưởng và tăng cường sức khỏe hiệu quả.

Bạn luôn bị trêu ghẹo và bắt nạt vì quá gầy gò? Bạn luôn mong ước một thân hình đầy đặn? Hãy tham khảo 6 cách sau đây để tăng cân hiệu quả.

Quản lý đồ uống

Để tăng cân hiệu quả bạn hãy uống sữa và nước trái cây để thêm calo thay vì chỉ uống nước lọc. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế nước ngọt có ga vì chúng có vị ngọt nhưng lại không cung cấp calo cho cơ thể bạn.

sinh-to-trai-cay

Cung cấp đủ dinh dưỡng

Hãy bổ sung các vi chất cần thiết có trong thực phẩm như: cá, thịt, rau xanh… Theo nghiên cứu của viện dinh dưỡng, 80% người Việt Nam ăn thiếu các vi chất cần thiết cho cơ thể như Kẽm, Magie, Iod, selen, các vitamin nhóm B, K, E, D… làm mất cân bằng sinh hóa trong cơ thể.

Tập luyện hợp lý

Bạn sẽ khó giữ được trọng lượng ổn định, thậm chí sụt cân nhanh chóng do lượng calo cung cấp cho cơ thể không thể bù được lượng calo mất đi nếu tập luyện quá sức mà không thể cung cấp đủ calo cho chơ thể. Tập luyện quá sức không những không có lợi cho sức khỏe mà còn có thể khiến bạn bị kiệt sức và mất nhiều năng lượng. Nếu bạn cũng thuộc trong những người này thì nên dừng việc thể dục thái quá lại, không nên tự ép mình phải tập thể dục nhiều giờ trong ngày với những động tác nặng như đẩy tạ, chống đẩy…. Việc tập luyện chỉ mang lại hiệu quả khi bạn thực hiện với mức độ vừa phải.

Tạo tinh thần thoải mái

Một khi tâm lý thoải mái, chắc chắn bạn sẽ ăn được nhiều hơn, việc hấp thụ thức ăn diễn ra tốt hơn và bạn sẽ tăng cân nhanh chóng. Bạn hãy thử các cách như đi dạo, nghe nhạc, làm việc mình thích để giải tỏa những lo lắng của mình. Nếu bạn thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng và lo lắng quá mức tại nơi làm việc hay ở nhà, bạn nên cố gắng và giải quyết các vấn đề cơ bản đó bằng cách tham khảo ý kiến một nhà tâm lý học.

Nhờ đến thực phẩm chức năng tăng cân

Nếu bạn thuộc tuýp người khó tăng cân, đã thực hiện nhiều cách nhưng không thành công thì hãy nhờ đến sự hỗ trợ của Superior Weight Gain. Đây là sản phẩm giúp bạn tăng cân nhanh chóng hiệu quả vì nó giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Với các thành phần tự nhiên như bột đậu nành, các vitamin, sản phẩm giúp bạn tăng cân nhanh chóng mà không hề gây tác dụng phụ. Sản phẩm được Bộ y té Việt Nam cấp phép lưu hành nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Chúc bạn nhanh chóng tăng cân với những cách đơn giản trên!

Tăng cân hiệu quả với 6 cách đơn giản
5 1 vote

Bài viết liên quan