Tăng cân hiệu quả với các loại thảo mộc

Các loại thảo mộc có thể khiến bạn ngon miệng hơn, giúp bạn tăng cường lượng dinh dưỡng vào cơ thể và giúp tăng cân hiệu quả.

Thì là

Trà thì là an toàn và có thể được sử dụng để kích thích cảm giác ngon miệng cũng như cải thiện tiêu hóa. Nó là một chất kích thích thơm để cải thiện chán ăn. Nó làm thư giãn các cơ trơn lót trong đường tiêu hóa, giúp cải thiện các vấn đề acid dạ dày và say tàu xe. Thì là chủ yếu được sử dụng để kích thích tiêu hóa.

Bồ công anh

Thảo mộc này có hàm lượng cao các chất dinh dưỡng có lợi bao gồm sắt, kẽm, kali và vitamin A, D, C và B phức tạp giúp bạn tăng cân hiệu quả. Nó kích thích dòng chảy của mật từ gan do đó làm tăng cảm giác ngon miệng cũng như kích thích tiêu hoá. Bồ công anh gốc được coi như một loại viên uống bổ đắng.

Chyavanprash

Thảo dược này giúp cải thiện tiêu hóa dẫn đến sự trao đổi chất tốt hơn, bạn cần phải ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên để có được kết quả tốt nhất trong việc đạt được trọng lượng. Một trong những viên uống bổ thảo dược quý hiếm trong Ayurveda không chỉ cải thiện sự trao đổi chất cho sức khỏe tốt hơn mà còn cung cấp dinh dưỡng. Nó là một loại viên uống bổ tuyệt vời hữu ích cho sức khỏe ở mọi lứa tuổi. Đây là một trong các viên uống bổ thảo dược hoàn chỉnh nhất cho cơ thể.

Xem thêm: Viên uống Tăng Cân, Tăng Cơ GFF Gain Fat Fast

Gừng

Gừng giúp thúc đẩy tăng cân hiệu quả, nó cũng được coi là một chất kích thích hệ thống tuần hoàn, và được sử dụng để điều trị đau bụng do lạnh. Gừng thường được dùng để chữa trị một số bệnh có chứng khó tiêu, ăn không ngon hoặc chán ăn, đầy hơi và buồn nôn. Nó được biết đến là một chất kích thích tiêu hóa trong nghề y truyền thống của Ấn Độ, Trung Quốc và Đông Nam Á. Gừng có chứa tinh dầu và chất cay gọi là Gingerols và shogaols giúp kích thích tiêu hóa rất hiệu quả.

Hoa cúc

Thảo dược này rất hữu ích trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ung thư. Đồng thời nó kích thích sự thèm ăn giúp bạn ăn nhiều hơn. Viện Y tế Quốc gia tại Hoa Kỳ đã công nhận việc sử dụng hoa cúc giúp bạn tiêu hóa tốt và có thể giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Cây khổ sâm

Những lợi ích cụ thể của việc sử dụng cây khổ sâm được tăng tiết dịch vị, tiết tốt hơn của các enzym trong ruột non, tăng dòng chảy của mật và tạo ngon miệng hơn. Đây là một loại thảo dược rất tốt cho việc tăng cân vì nó có chứa gentiopicroside (gentiopicrin) và amarogentin, các glycosides được sử dụng để điều trị chứng chán ăn, khó tiêu hoặc các vấn đề ở đường tiêu hóa.

Những loại thảo ược trên có thể giúp bạn tăng cân nhanh chóng đồng thời tăng cường sức khỏe cho người dùng, hãy thường xuyên bổ sung chúng và thực đơn ăn uống để có vóc dáng lý tưởng như mong đợi.

Tăng cân hiệu quả với các loại thảo mộc
5 1 vote

Bài viết liên quan