Tăng cân nhanh chóng trong 1 tuần với chế độ ăn uống

Tăng cân nhanh chóng trong 1 tuần là điều không quá khó nếu bạn biết ăn uống đúng cách, cùng tham khảo và áp dụng chế độ ăn uống tăng cân trong 1 tuần sau đây nhé!

Một chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng sẽ là cách tăng cân nhanh chóng trong 1 tuần cho bạn vì thế đừng nên bỏ qua nhé!

Ăn đêm giúp tăng cân nhanh trong vòng 1 tuần

Những người muốn giảm cân thì hạn chế ăn sau 19h, còn ngược lại nếu bạn muốn tăng cân nhanh thì hãy ăn sau 19h nhé. Ăn tối muộn một chút hoặc ăn nhẹ trước khi ngủ sẽ là cách giúp bạn tăng cân hoàn hảo đó.

Ăn nhanh hơn để tăng cân nhanh hơn

Bạn hãy để ý khi ăn nhanh bạn sẽ ăn nhiều hơn, như vậy cũng là cách giúp bạn ăn nhiều hơn. Hàm lượng dinh dưỡng trong cơ thể sẽ được tăng nhanh hơn, và kéo theo quá trình tăng cân của bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Bổ sung đủ vitamin và khoáng chất giúp tăng cân nhanh

Vitamin và khoáng chất là vô cùng cần thiết cho sức khỏe và cân nặng, vì thế nếu muốn tăng cân nhanh trong 1 tuần thì nên tăng cường bổ sung các loại dưỡng chất này. Rau xanh và hoa quả chính là nguồn vitamin và khoáng chất tự nhiên mà bạn nên bổ sung, bao gồm rau chân vịt, súp lơ, xoài, chuối, bí đỏ, cà rốt…

Cung cấp đủ đạm để tăng cân nhanh hiệu quả

Chất đạm (protein) cần cho quá trình xây dựng tế bào và cơ bắp để giúp bạn tăng cân lành mạnh. Tôm, cua, cá, trứng, sữa, thịt gà, thịt heo nạc, thịt bò… rất giàu chất đạm. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là không nên bổ sung quá nhiều vì nó không tốt cho sức khỏe. Cách tốt nhất để vừa tăng cân vừa theo dõi được hàm lượng chất đạm trên cơ thể bạn như thế nào bạn nên có một kế hoạch tăng cân cho mình như thế nào. Chia hàm lượng chất đạm trong 1 tuần hợp lý.

Có thể bạn quan tâm: Viên uống Tăng Cân, Tăng Cơ Best Weight Gain

Bổ sung đủ chất béo để tăng cân nhanh trong vòng 1 tuần

Cung cấp chất béo cho cơ thể cũng là cách giúp bạn tăng cân nhanh chóng hiệu quả. Nhưng bạn cũng lưu ý với chất béo thì chỉ nên cung cấp hàm lượng vừa đủ thôi nhé, không nên cung cấp quá nhiều sẽ trở nên dư thừa. Nếu cung cấp hàm lượng chất béo quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng béo bụng. Một trong những thức ăn chứa nhiều chất béo: Dầu, mỡ, bơ, đậu phộng. Bạn có thể lựa chọn một trong những thực phẩm trên để bổ sung vào thực đơn ăn uống hằng ngày của bạn.

Bổ sung tinh bột để tăng cân nhanh trong vòng 1 tuần

Nếu muốn nhanh chóng tăng cân thì hãy nhanh tay bổ sung những thực phẩm giàu tinh bột vào thực đơn tăng cân của mình. Chúng không chỉ cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng vô vùng quan trọng mà còn giúp người dùng tăng cân nhanh.

Trên đây là chế độ ăn uống có thể giúp bạn tăng cân nhanh chóng chỉ trong 1 tuần, hãy áp dụng để đạt được kết quả tăng cân như mong đợi. Chúc bạn nhanh chóng tăng cân thành công và luôn khỏe mạnh, đừng quên truy cập https://nhathuoclananh.com để cập nhật những thông tin tăng cân an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

Tăng cân nhanh chóng trong 1 tuần với chế độ ăn uống
5 2 votes

Bài viết liên quan