Thực đơn giảm cân mùa đông trong 3 ngày

Mùa đông là thời điểm lý tưởng để chị em thực hiện những phương pháp giảm cân. Dưới đây là thực đơn giảm cân mùa đông trong 3 ngày bằng mướp đắng

Mướp đắng không chỉ giúp giải độc tố, mát gan mà còn là “sát thủ” tiêu diệt mỡ vô cùng lợi hại. Ngoài việc thực hiện theo thực đơn trên bạn có thể sử dụng nước ép mướp đắng để giảm cân nhanh và hiệu quả.

Cách làm nước ép mướp đắng giảm cân như sau: mướp đắng chỉ việc rửa sạch, ngâm chút nước muối sát trùng, sau đó bỏ vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Tiếp đó, chắt nước cốt ra pha cùng nước lọc để uống dần. Mỗi ngày uống từ 2 đến 3 trái mướp đắng là đạt yêu cầu. Không được bỏ đường vào nước ép mướp đắng. Uống mướp đắng với đường tuy dễ nhưng sẽ khiến cơ thể tăng cân nhiều hơn.

Ngoài uống nước ép mướp đắng thì thực đơn giảm cân trong 3 ngày cũng cần điều chỉnh lại. Cần giảm thiểu các món ăn nhiều mỡ, chế biến từ thịt. Tăng cường các món rau xanh nhiều chất xơ. Cụ thể, người muốn giảm cân nên kết hợp uống nước ép mướp đắng với thực đơn giảm cân trong 3 ngày sau đây:

Ngày thứ nhất

Buổi sáng: Bạn có thể dùng một trái táo, sau đó uống một cốc nước hoa quả  hoặc nước ép mướp đắng

Buổi trưa : Một dĩa sa lát hoa quả trộn, một cốc nước

Buổi tối : loại rau tươi tùy ý, hai trái táo

Ngày thứ hai

Buổi sáng : Một đĩa hoa quả trộn, một cốc nước ép mướp đắng

Buổi trưa : Một đĩa sa lát rau tươi trộn, một cốc nước ép mướp đắng

Buổi tối : Một đĩa sa lát hoa quả, một cốc nước ép mướp đắng

giam-can-ba-ngayNgày thứ ba

Buổi sáng : Một dĩa hoa quả và chút đồ ăn nguộị, một cốc nước lọc

Buổi trưa : Một đĩa sa lát rau tươi, một cốc nước lọc

Buổi tối : Một bát canh

Chỉ cần thực hiện theo thực đơn giảm cân mùa đông trong 3 ngày là bạn đã giảm được trọng lượng cơ thể một cách hiệu quả. Thực đơn giảm cân này rất nghiêm ngặt và chủ yếu là rau xanh, nước ép mướp đắng nên bạn cũng hạn chế dùng quá nhiều.

Thực đơn giảm cân mùa đông trong 3 ngày
5 1 vote

Bài viết liên quan