Thực phẩm không thể thiếu trong giảm cân

Các thực phẩm thức ăn nhanh hiện nay có rất nhiều để phục vụ cho cuộc sống bận rộn của chúng ta. Nhưng điều đó khiến cơ thể bạn tăng cân, béo ra. Vì trong thức ăn nhanh có chứa rất nhiều chất béo không tốt cho cơ thể chúng ta.Thay vào đó chúng ta nên bổ sung các thực phẩm dưới đây để đảm bảo cho việc giảm cân đồng thời lại tốt cho sức khỏe.

1. Trà xanh: Trà xanh rất tốt cho cơ thể, vì trong trà xanh có nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn lão hóa và đặc biệt là chất làm tan mỡ bụng và mỡ tại các nơi khác trong cơ thể.

tra-xanh

2. Rau quả: Nên ăn nhiều rau đặc biệt là giá, ăn giá sẽ giúp thân nhiệt bạn mát do trong giá chứa hàm lượng nước cao nhưng rất ít năng lượng. Bạn có thể chế biến món giá luộc, xào với hẹ hay ăn sống chấm với nước cá thì rất tuyệt vời.

3. Trái cây: Nhắc đến trái cây thì không thể không kể đến quả táo và quả bưởi có nhiều hoạt chất tốt gây tiêu mỡ giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Trong quả bưởi có nhiều vitamin C rất tốt cho cơ thể, nên ăn trung bình mỗi ngày 1 trái bưởi khoảng 1kg sẽ giúp bạn đáng kể trong việc giảm cân.

4. Cà chua: Cà chua cực kỳ tốt cho cơ thể do có nhiều vitamin và chất xơ nên dễ làm bạn thấy no và hiệu quả trong quá trình giảm cân. Vậy khi nào bạn cảm thấy đói thì nên ăn một quả cà chua bạn sẽ thấy hết đói ngay.

Có thể bạn quan tâm: Viên uống giảm cân Rich Slim

5. Thịt: Bạn nên ăn các thức ăn đạm không béo như thịt nạt, ăn thịt bò không ăn thịt heo vì thịt bò ít béo hơn, đậu hủ là món ăn rất tốt cho cơ thể. Ăn nhiều đạm cũng giúp bạn giảm cân nhanh vì chính đạm tạo quá trình chuyển hóa chất béo trong cơ thể nhanh hơn dẫn đến các lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ giảm đi nhanh chóng. Tuy nhiên không nên lạm dụng ăn nhiều thịt quá dẫn đến kết quả ngược lại làm bạn tăng cân.

6. Ớt: Ớt cũng là thực phẩm giảm cân đáng kể đấy, ớt giúp tiêu hao mỡ đó bạn.

Thực phẩm không thể thiếu trong giảm cân
5 1 vote

Bài viết liên quan