Tiết lộ cách làm trắng da vùng cổ đơn giản

Với cách làm trắng da vùng cổ đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà sẽ giúp bạn xóa tan cảm giác thiếu tự tin khi vùng da cổ không đều màu với da mặt. Các quý cô của tôi ơi, vùng da cổ là nơi sẽ phơi bày tuổi tác thật của mình đấy, đừng chỉ có chăm chăm dưỡng da mặt thôi nhé, hãy quan tâm và dưỡng chúng trắng sáng cùng gương mặt xinh rạng rỡ để chào đón mùa xuân nhé!

trang-da-vung-co

Tẩy da chết

Hãy loại bỏ ngay lớp tế bào chết sẫm màu trên bề mặt da nhớ là thật nhẹ nhàng nha các bạn vì nhìn thế thôi chứ vùng da ở cổ rất nhạy cảm. Bạn có thể dùng kem tẩy nhẹ, hoặc tự chế ngay tại nhà với những nguyên liệu ngay từ trong bếp như sau:

  • Dùng ½ chén nước cốt chanh
  • 1 bát nước ấm.

Hòa hỗn hợp với nhau và dùng khăn mềm nhẹ nhàng lau hết xung quanh vùng cổ, đừng lạm dụng cách này quá nha, nên dùng 1 lần 1 tuần thôi, để tránh cho da sự tổn thương do bị bào mòn.

Thoa kem dưỡng ẩm

Da cổ dày hơn da mặt nhưng không có nghĩa là nó không nhạy cảm đâu nhé, là vô cùng nhạy cảm đấy và đặc biệt mà chị em phụ nữ chúng ta nên nhớ rằng muốn che dấu tuổi tác, ngăn chặn lão hóa thì hãy thường xuyên thoa kem dưỡng ẩm cho da vùng cổ nhé, thường thì sẽ dùng kem dưỡng cùng với da mặt luôn.

Bôi kem chống nắng khi đi ra ngoài

Bôi kem chống nắng thường xuyên cho vùng da cổ này khi đi ra ngoài vì các bạn không biết đâu, da cổ là da dễ bắt nắng và khi đã bắt nắng rồi thì việc phục hồi chúng là khó vô cùng. Đây cũng là điểm nhấn của cách làm trắng da vùng cổ mà mình muốn chi sẻ cho các bạn để cùng có làn da cổ đẹp mịn như mong muốn.

Đắp mặt nạ hàng tuần

Đa số các quý cô yêu làn da của mình thì đều có thói quen đắp mặt nạ chăm sóc cho da rồi chứ nhưng mà đúng với cái tên “Mặt nạ” thường thì chị em chỉ đắp lên mặt thôi đúng không? Hãy thay đổi thói quen tí nhé, đắp lên mặt và kèm theo cổ nữa nha. Nếu sợ bị lem ra áo thì hãy dùng khăn lận xung quanh cổ áo hay mặt áo ba lỗ, 2 dây để tránh bị lấm gây khó chịu này.

Liền ngay và lập tức các bạn nên chăm sóc vùng da cổ của mình để có được sự tự tin, lôi cuốn và tươi trẻ trong cuộc sống. Và nếu việc áp dụng cách làm trắng da vùng cổ này có gặp rắc rối thì hãy cùng chia sẻ và được tư vấn tại blog Lan Anh nhé .

Chúc các bạn thành công!

Tiết lộ cách làm trắng da vùng cổ đơn giản
5 1 vote

Bài viết liên quan