Tips massage ngực đúng cách cho vòng 1 cân đối

Vòng một kém nảy nở là một trong các nguyên nhân khiến phái đẹp không thể tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là đối với người khác phái. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng chăm sóc, thì việc massage hàng ngày cũng giúp phái đẹp chúng ta cải thiện phần nào chỉ số size vòng một.

Massage ngực có rất nhiều công dụng, không chỉ làm tăng kích thước vòng 1, săn chắc tự nhiên mà còn chống nhiều bệnh về ngực như ung thư vú…Do đó, massage ngực đúng cách là một điều vô cùng cần thiết đối với phụ nữ.

3 phương pháp massage ngực chính

Massage ma sát

Chà 2 bàn tay với nhau để tạo nhiệt và năng lượng, rồi chà lên ngực theo hình vòng tròn khoảng 15 phút mỗi ngày.

Massage bấm huyệt

Phương pháp massage bầu ngực kết hợp bấm huyệt để tăng cường lưu thông khí huyết.

Massage tinh dầu

Sử dụng tinh dầu massage ngực nhỏ theo chuyển động vòng tròn, vừa làm ngực lớn, vừa chăm sóc da vùng ngực với tinh dầu.

3 gợi ý massage đúng cách

Massage ngực đúng cách bằng tắm nước muối

Tắm bằng nước muối cực kỳ tốt cho bầu ngực của bạn. Pha nước muối để tắm theo tỷ lệ 100gram muối với 1lit nước ấm. Bạn có thể tắm từ 15-20′ sau đó tráng lại với nước sạch. Làm cách này 1 lần/ 1 tuần trong 2 tháng bạn sẽ sớm sở hữu một bộ ngực hằng mơ ước.

Massage ngực đúng cách vào buổi sáng và buổi tối

Dùng tay massage nhẹ nhàng bầu ngực từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên. Lực dùng để massage phải vừa đủ, không quá mạnh cũng không quá yếu. Hai núi đôi nên massage ngược nhau, núi đôi trái theo chiều kim đồng hồ thì núi đôi phải ngược kim đồng hồ. Buổi sáng và buổi tối là thời điểm massage ngực hiệu quả nhất.

Massage ngực đúng cách trong khi tắm mỗi ngày

Massage ngực khi tắm là một cách làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả mà các chuyên gia khuyên bạn. Nên tắm bằng nước ấm ở khoảng 37oC, sau đó bạn massage ngực trong khoảng từ 15-20 phút.

Một số lưu ý

Không để vòi nước chảy quá mạnh hoặc quá yếu vào vùng ngực

Không massage ngực bằng và bông tắm vì trong đó chứa nhiều kiềm

Không mặc áo ngực quá nhỏ hoặc quá rộng trong thời gian dài

Không massage liền trước hoặc sau kỳ kinh nguyệt

Khi massage, bạn nên kết hợp với các loại kem hay dầu để tạo được những chuyển động êm ái trong khi massage. Đó có thể là các loại dầu tự nhiên như dầu dừa, dầu oliu, dầu gạo…

Việc sử dụng một số loại kem massage kích thích nở ngực với thành phần giày collagen kích thích tế bào cũng là một giải pháp tích cực đối với vòng một.

Tips massage ngực đúng cách cho vòng 1 cân đối
5 1 vote

Bài viết liên quan