Top 5 thực phẩm giúp nam giới tăng cường sinh lý

Yếu sinh lý không còn là chuyện khó nói của các đấng mày râu nữa mà nó trở thành một bệnh lý thường gặp của nam giới. Để có thể khắc phục được việc này thì đòi hỏi bạn cần bổ sung thêm các thực phẩm sau đây nhé!

1. Tỏi

Tỏi là thực phẩm có khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Nam giới nếu mắc phải các bệnh yếu sinh lý có thể ăn tỏi nhiều hơn để giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường khả năng sinh lực…

2. Quả sung

Sung là loại trái cây rất tốt cho tim mạch không những vậy còn kích thích ham muốn và tăng cường khả năng sinh lý ở nam giới. Trong quả sung có chứa nhiều vitamin A, B1, B2, cùng các loại khoáng chất khác như sắt, canxi, photpho, kali, natri… giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả.

3. Trứng cút

Mỗi quả trứng cút có trọng lượng khoảng từ 10 – 12g, nhỏ hơn trứng gà 4 – 5 lần. Nhưng vitamin A trong một quả trứng cút nhiều hơn trong trứng gà 2,5 lần. Lượng B1 và B2 cũng cao hơn tương ứng 2,8 và 2,2 lần.

Phốt pho, canxi, sắt trong trứng cút cao hơn trứng gà gấp 5 lần. Ngoài ra, hàm lượng phốt pho trong trứng còn cho hiệu quả cao hơn cả viên uống viagra, giúp “cậu nhỏ” của bạn có sức mạnh vượt trội.

4. Chuối

Chuối là nguồn cung cấp năng lượng nhanh và giàu Kali – chất cần cho kiểm soát thần kinh, nhịp tim, huyết áp. Chế độ ăn nhiều Kali và Magie có thể giảm nguy cơ đột quỵ.

Chuối cũng là nguồn cung cấp B6, tăng khả năng miễn dịch, giúp sản sinh hồng cầu, hỗ trợ hệ trao đổi protein. Nước cam, sữa, sản phẩm cà chua, đậu là nguồn cung cấp Kali thay cho chuối.

5. Súp lơ xanh

Súp lơ xanh có nhiều Vitamin C, beta-carotene, Kali, và chất hỗn hợp thực vật có tiềm năng chống ung thư.

Một nghiên cứu gần đây của Harvard cho thấy những người ăn súp lơ xanh 5 lần/ tuần giảm nguy cơ ung thư bàng quang gấp đôi người bình thường. Nó còn giúp giảm homocycteine, chất axit amino liên quan tới nguy cơ tim mạch và đột quỵ.

Ăn súp lơ xanh tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy các tuyến nội tiết hỗ trợ, nâng cao sức khỏe và tăng cường nhu cầu tình dục.

Để có thể khắc phục được tình trạng “trên bảo dưới không nghe” các đấng mày râu có thể bổ sung thêm nguồn thực phẩm ở trên vào thực đơn hàng ngày của mình nhé!

Chúc các bạn thành công nhé!

Top 5 thực phẩm giúp nam giới tăng cường sinh lý
5 1 vote

Bài viết liên quan