Trị xuất tinh sớm với chuối

Bệnh xuất tinh sớm ngày nay ngày càng phổ biến ở quý ông, do chế độ làm việc, ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh lý này, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

laughing woman with bananas

Theo một số các nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ phát hiện trong chuối có rất nhiều dưỡng trong đó có hàm lượng magie rất phong phú, đây là một trong những chất rất tốt trong việc giúp quý ông hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm.

Magie rất góp phần rất quan trọng đối với cơ thể đặc biệt là nam giới, magie là một trong những chất quan trọng giúp cho cơ bắp thư giãn, tăng cường hấp thụ can xi, đồng thời giúp cho tinh trùng khỏe mạnh, và tăng cường khả năng sinh sản cho nam giới.

Theo các nghiên cứu, cơ thể nam giới nếu thiếu lượng magie sẽ làm cho quý ông không thể kéo dài thời gia quan hệ, ngoài ra còn dẫn đến nhiều bệnh lý ngoài ý muốn như tiểu đường, rối loạn mỡ máu.

Vì vậy, theo các chuyên gia thì quý ông nên bổ sung một quả chuối vào mỗi buổi sáng để giữ vững phong độ của mình, đồng thời giúp cho tinh thần thư giãn, tránh stress.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng sản phẩm Ngọc Đế Hoàn giúp gia tăng khả năng tình dục cho quý ông, kéo dài thời gian quan hệ, hạn chế xuất tinh sớm. Ngọc Đế Hoàn là sản phẩm đang được nhiều quý ông ưa chuộng trên thị trường vì tính hiệu quả của nó.

Trị xuất tinh sớm với chuối
5 1 vote

Bài viết liên quan