Tuyệt chiêu làm mặt nạ cho đuôi tóc khô và hư tổn

Đuôi tóc bị yếu và hư tổn là tình trạng hầu như phụ nữ nào cũng gặp phải do chăm sóc tóc không tốt, sử dụng quá nhiều các dụng cụ tạo kiểu, tiếp xúc với nắng, bụi bẩn…

bi-quyet-cham-soc-toc-kho

Có nhiều cách để bạn khắc phục đuôi tóc hư tổn nhanh như sử dụng nhiều serum dưỡng tóc. Tuy nhiên, đôi khi cách này cũng không mang lại hiệu quả khiến đuôi tóc bị khô trở lại sau 1 vài giờ. Do vậy, bạn cần có một giải pháp nhanh chóng trị đuôi tóc khô và hư tổn cho hiệu quả lâu dài hơn. Công thức làm mặt nạ tóc với những nguyên liệu tự nhiên dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ về tác dụng loại bỏ tóc hư tổn ngay sau 1 lần áp dụng đấy.

Nguyên liệu:

– Dầu dừa

– Chuối (chuối chín nhừ sẽ tốt hơn)

Cách thực hiện:

– Dùng muỗng nghiền kỹ chuối chín đã bóc vỏ, hoặc có thể dùng máy nghiền nếu cần thiết cho thật mịn. Nếu còn sót miếng chuối nào thì bạn cũng có thể dùng để thoa lên tóc.

– Sau đó, trộn một thìa cà phê dầu dừa vào trong hỗn hợp chuối vừa nghiền nhỏ.

– Thoa hỗn hợp vừa trộn lên toàn bộ tóc, thoa nhiều vào phần đuôi tóc.

– Búi tóc lại rồi dùng đội chùm tóc lại để hỗn hợp vừa thoa không bị nhỏ ra mọi nơi.

– Để 15-30 phút, rồi rửa sạch và xả tóc như bình thường.

Mặt nạ tóc từ chuối và dầu dừa có tác dụng phục hồi đuôi tóc hư tổn nhanh chóng. Bởi chuối giàu kali, giúp giảm bớt tình trạng tóc khô và hư tổn. Còn dầu dừa là nguyên liệu có nhiều lợi ích tuyệt vời cho tóc, nhất là dưỡng ẩm cho tóc. Không những thế, khi đắp mặt nạ này, bạn sẽ cảm nhận được mái tóc mềm mại và óng ả.

Chúc bạn thành công.

Tuyệt chiêu làm mặt nạ cho đuôi tóc khô và hư tổn
5 1 vote

Bài viết liên quan