Xuất tinh sớm có con không ?

Xuất tinh sớm có con không? đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra, ngày nay quả thật điều này đang là vấn đề đau đầu của giới đàn ông chúng ta. Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu chất lượng tinh trùng vẫn trong phạm vi bình thường thì việc có thai vẫn đạt được khi quan hệ.

Có nhiều quan điểm về xuất tinh sớm ở nam giới như là người nam bị xuất tinh khi chưa quan hệ được 1 phút, 2 phút hoặc dưới 5 phút. Tuy nhiên các bác sĩ phòng khám nam khoa cho biết, hiểu đơn giản thì xuat tinh som là sự xuất tinh ở nam giới khi mà người nam không thể kiểm soát được sự xuất tinh và sự xuất tinh xảy ra trước khi người nam mong muốn.

Liệu rằng xuất tinh sớm có con không?

Nếu việc xuất tinh quá sớm khi vừa đưa dương vật vào âm đạo là xuất ngay thì khả năng có con thấp hơn vì tinh trùng khó bơi đến nơi để gặp trứng

Chất lượng tinh trùng bình thường nhưng bị xuất tinh sớm thì khả năng có con cũng không cao vì khi xuất tinh sớm thì người phụ nữ không đạt được khoái cảm nên cổ tử cung không rộng mở để đón tinh trùng tiến vào.

cach-de-tang-cuong-sinh-ly-an-toan-hieu-qua (2)Xuất tinh sớm chưa thể kết luận là không thể có thai hay là bị vô sinh vì nó phụ thuộc vào thời gian sớm đến mức nào và chất lượng tinh trùng ra sao. Tuy nhiên để chắc chắn cho khả năng thụ thai cao hơn thì người chồng cần khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

Có rất nhiều phương pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, các quý ông nên tham khảo 4 mẹo đơn giản dưới đây.

1: Bài tập cho cơ PC (cơ dưới xương cụt)

Một nguyên nhân phổ biến khiến hầu hết nam giới phải chịu đựng chứng xuất tinh nhanh là do họ thiếu sức mạnh trong các bộ phận cơ tình dục, đặc biệt là các cơ PC. Cơ PC nằm ở vị trí phía dưới xương cụt và giữ vai trò quan trọng là kiểm soát chức năng xuất tinh của quý ông.

Cơ PC yếu sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc kéo dài thời gian xuất tinh trong khi quan hệ tình dục. Nhưng chỉ với một thói quen tập thể dục đơn giản, bạn có thể dễ dàng làm cho cơ này khỏe hơn và kéo dài được “chuyện ấy” theo ý mình. Bài tập đơn giản nhất cho cơ PC là dù đang ở tư thế ngồi hay nằm, bạn cũng co thít vùng cơ này lại, chỉ co vùng cơ này chứ không co cả vùng cơ bụng. Mấy giây sau thì thả ra. Làm như vậy trong khoảng 5 phút 1 lần. Ngày làm vài lần.

2. Ăn các loại thực phẩm trợ giúp tình dục

Một phần quan trọng để có một đời sống tình dục thoả mãn là phải bảo đảm sức khỏe tình dục của bạn đang ở tình trạng tốt. Để có được sức khỏe tình dục tốt, cơ thể bạn phải thường xuyên đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng.

Một lời khuyên cho cánh mày râu là hãy bổ sung các loại thực phẩm như cần tây, hàu, hải sản… thậm chí cả mật ong. Cần tây và mật ong được biết đến như là hai loại thực phẩm có tính chất giúp tăng cường ham muốn của bạn và tăng khả năng tình dục một cách đáng kể, cho phép bạn tiếp tục kéo dài thời gian trên giường.

3. “Làm chủ” những ham muốn

Về bản chất, cơ thể rất hưng phấn khi bạn đang có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, một “cậu bé” quá kích thích có thể khiến bạn “lên đỉnh” quá nhanh và không thể kiểm soát được tốc độ của mình.

Để thoát khỏi tình thế này rất đơn giản. Bạn chỉ cần giảm bớt những kích thích lên “cậu bé” bằng cách kéo dài màn dạo đầu lâu hơn trước khi chính thức quan hệ. Khi quan hệ thì không để tâm nhiều vào những cảm giác của bản thân mình. Điều này sẽ làm giảm mức độ kích thích và có hiệu quả trong việc giúp bạn tránh xuất tinh sớm!

4. Sử dụng “thần dược” Ngọc Đế Hoàn(Love Story)

Với sự phát triển của Y Học đã cho ra đời thực phẩm chức năng Ngọc Đế Hoàn hỗ trợ tăng cường sinh lý ở nam giới. Chiết suất từ những thảo dược thiên nhiên như: đông trùng hạ thảo, câu kỷ tử, dâm dương hoắc… nên có thể yên tâm về phản ứng phụ của sản phẩm. Một số quý ông sử dụng sản phẩm xong đã không tiếc lời bảo Ngọc Đế Hoàn là một loại “thần dươc” tiệc vời giúp tôi tìm lại thời kỳ đỉnh cao của thời trai trẻ. Những quý ông cảm thấy mình khao khát hơn, mạnh mẻ hơn và kéo dài thời gian quan hệ và đặc biệt là có thể thỏa mãn cho đối phương.

Hy vọng những chia sẽ trên hữu ích và thể giúp cho bạn đọc tìm được giải pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất, tận hưởng hạnh phúc gia đình một cách trọn vẹn nhất!

Xem chi tiết sản phẩm: Viên uống Tăng Cường Sinh Lý Nam – Ngọc Đế Hoàn (Love Story)

Xuất tinh sớm có con không ?
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan